Giới thiệu

CÔNG TY TNHH HỒNG ÂN VIỆT NAM

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH HỒNG ÂN

 Công ty TNHH Hồng Ân Việt Nam, nhà sản xuất đồ bảo hộ lao động và các mặt hàng băng dính điện chất lượng cao. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Hồng Ân Việt Nam đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Hồng Ân Việt Nam cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Thoả mãn tốt nhất nhu cầu khách hàng tốt 

I. LỊCH SỬ CÔNG TY

Công ty được thành lập năm 2010 với đội ngũ công nhân tâm huyết với nghề đầu tiền, đến nay Hồng Ân đã thành 1 công ty với rất nhiều các đại lý cũng như đối tác.

II.  CÔNG TY TTHH HỒNG ÂN VIỆT NAM NGÀY NAY.

1, Tên công ty : Công ty TNHH Hồng An Việt Nam

Tên giao dịch: 

Tên viết tắt: 

Địa chỉ trụ sở chính:  Khu dân cư Ninh Chấp 7, Phường Thái Học, Thị xã Chí Ninh, Hải Dương

Điện thoại : 0220.0386.7223                           Fax : 0220.0386.7223

Email : sales@baoholaodonghongan.com                    Website: baoholaodonghongan.com

2.1, Cung cấp sản phẩm văn phòng, gang tay bảo hộ, ủng, dép bảo hộ dành cho các ngành xây dựng, y tế, gia đình,va nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác

2.2, Cung cấp các loại băng dính, băng dĩnh điện chất lượng cao

3, Tuyên ngôn sứ mệnh :

Hồng Ân cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những sản phẩm máy văn phòng hiện đại, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

4, Giá trị cốt lõi :

Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình:

4.1, Đề cao tinh thần hợp tác

Các thành viên của Hồng Ân Việt Nam không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

4.2, Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

Nhất vinh xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Hồng Ân Việt Nam “uy tín là lợi nhuận”

4.3, Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Hồng Ân Việt Nam

6.4, Khuyến khích tính năng động và sáng tạo

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của Hồng Ân phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

7, Chính sách chất lượng :

Hồng ÂN, là Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ văn phòng -Đồ Bảo hộ .Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong t­­uơng lai.

Chúng tôi xác định rõ rằng " Dịch vụ là  công việc của chúng tôi " -  Service is Our Business.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng              

10, Nhân sự của Công ty.

Tổng số lao động hiện có trong lĩnh vực kinh doanh: Lớn hơn 100 người.

Trong đó: Cán bộ có trình độ Đại học tở lêm chiếm 65%.

0979.508.087 Yêu cầu báo giá