Tư vấn

Tác dụng của găng tay bảo hộ lao động
Tác dụng của găng tay bảo hộ lao động 17-04-2019 03:02:21 1032

Trong các loại thiết bị bảo hộ lao động thì găng tay bảo hộ cũng được coi là rất cần thiết và quan trọng để trang bị cho người lao động trong quá trình làm việc. Vậy tác dụng của găng tay bảo hộ lao động là gì? Găng tay lao động có rất nhiều loại khác nhau có chất liệu hoàn toàn không giống nhau, tùy mỗi loại găng tay sẽ phù hợp với điều kiện công việc phù hợp nhất. Găng tay bảo hộ lao động bao gồm các loại như: Găng tay vải, găng tay bảo hộ tráng bạc găng tay da, găng tay cao su, găng tay chống axit, găng tay cao su chống hóa chất. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những tác dụng của từng loại găng tay bảo hộ lao động, các bạn hãy cùng xem qua bài viết nhé!

Hướng dẫn sử dụng và chọn giầy bảo hộ
Hướng dẫn sử dụng và chọn giầy bảo hộ 17-04-2019 03:25:19 876

Giày bảo hộ lao động là một phần không thể thiếu trong việc bảo vệ an toàn lao động cho công nhân, giúp cho các công nhân lao động tránh được các rủi ro đáng tiếc có thể sảy ra trong quá trình lao động, đảm bảo tâm lý cho công nhân Mỗi năm ở nước ta có hàng ngàn công nhân lao động bị các chấn thương ở bàn chân do không sử dụng giày bảo hộ lao động, hoặc sử dụng giầy bảo hộ không đúng cách. Trong bài viết này công ty bảo hộ lao động Thành đạt sẽ hướng dẫn quý vị cách thức lựa chọn giày bảo hộ tốt nhất.

Những lưu ý khi chọn mua băng dính
Những lưu ý khi chọn mua băng dính 17-04-2019 03:48:17 869

Hiện nay đa dạng các mặt hàng chúng ta không thể xác định được ngay khi vừa nhìn thấy mà nó cũng có những đặc điểm riêng biệt của một loại băng dính mang chất lượng tốt. 

0979.508.087 Yêu cầu báo giá