Những lưu ý khi chọn mua băng dính

Cập nhật: 17-04-2019 03:48:17 | Tư vấn | Lượt xem: 868

Hiện nay đa dạng các mặt hàng chúng ta không thể xác định được ngay khi vừa nhìn thấy mà nó cũng có những đặc điểm riêng biệt của một loại băng dính mang chất lượng tốt. 

Những lưu ý khi mua băng dính chất lượng tốt

Việc chọn mua được những cuộn băng dính tốt không hề đơn giản chút nào nếu như bạn không chú ý cẩn thận. Trên thị trường bày bán khá đa dạng các mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ, bạn không thể biết nó là tốt hay kém về chất lượng được vì đánh lừa thị giác rất giỏi. 

Băng dính chất lượng tốt được đảm bảo bao gồm rất nhiều yếu tố sau: Không chỉ quan tâm đến băng dính mà còn phải quan tâm đến lõi của băng dính nữa.Những băng dính tốt chất lượng thường lõi không có mùi giấy khi cắt phải. Độ dài của băng dính chuẩn theo kích thước mà được in trên bề mặt băng dính, không được thiếu hụt cm nào. Khi cắt mặt băng dính phải dứt khóa, chuẩn không phải là dai cắt mãi không được, màng in phải chuẩn, đảm bảo độ dính tốt, không bị bong khi dán. 

Mua được băng dính chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng và cả giá thành, không phải loại băng dính nào giá cao thì băng dính đó là loại tốt. Có nhiều trường hợp băng dính với giá cao mà chất lượng lại thấp hoặc giá thấp mà chất lượng lại cao. Điều này là khó có thể xảy tới vì giá thành thường đi kèm với chất lượng.

 Nhiều người chú trọng đến giá cả thấy thấp là mua nhiều nhưng khi về chất lượng lại không được như ý muốn. Còn nếu chú trọng đến chất lượng, tới nhà sản xuất đôi khi cũng bị lừa vì giờ đây có thể làm giả làm nhái bất kì thương hiệu nào. 

Vì vậy khi chọn mua băng dính bạn cần phải chú ý đến thương hiệu thật kỹ, giá cả xem thế nào, chất lượng có đạt không chứ đừng mua tùy hứng hay thấy rẻ mà mua nhé. 

Cách tốt nhất cho bạn khi chọn mua băng dính là nên chọn mua tại những cửa hàng có uy tín, chất lượng cao đừng nên mua lung tung tại những cửa hàng bất kì nào. Vì có thể những hàng kém chất lượng được bày bán tại đó. Nhất là đối với những khách hàng nào cần một lượng băng dính nhiều. 

Cũng nên chú ý tới xuất xứ vì có khá nhiều loại băng dính phải nhập khẩu không thể sản xuất được tại trong nước. Vì vậy bạn cần phải chú ý tới xuất xứ cẩn thận, hỏi kĩ trước khi mua. 

bạn nên chú ý khi mua băng dính để mua được băng dính chất lượng tốt

Những lưu ý khi dùng băng dính

Ngoài việc lưu ý khi dùng băng dính thì tốt nhất bạn cũng nên chú ý khi sử dụng băng dính, không chỉ giúp bạn dùng được lâu mà sử dụng bền. 

Khi không dùng nữa bạn nên gấp một đầu băng dính lại để lần sau khi cần không mất công tìm xem nó ở vị trí nào. Và nên cất vào nơi quy định tránh ánh nắng, ẩm mốc. Vì khi gặp độ ẩm cao chất lượng kết dính sẽ giảm xuống đáng kể. 

Dùng lượng băng dính chất lượng có độ bền rất cao cho nên  dùng bao nhiêu thì hãy tháo ra bằng đó tránh sự lãng phí. Hay là không nên bóc ra trước lúc lâu mới dùng như thế sẽ làm cho lớp keo khô lại và độ kết dính thấp. 

 

dùng băng dính cũng nên lưu ý để có kết quả tốt

0979.508.087 Yêu cầu báo giá